• คอร์สติวเข้ม สถาปัตย์ PAT4-CUTAD-PORTFOLIO ทุกคอร์ส [ต.ค.+พ.ย.-ก.พ.]

คำแนะนำในการเลือกคอร์ส
ตัวหนังสือเยอะหน่อยนะครับ :D

Important!


นักเรียนเก่า-ใหม่ ม.1-2-3 สนใจคณะสถาปัตยกรรม – ออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือ สถาปัตยกรรมภายใน
*** แนะนำให้เรียนคอร์ส ปูพื้นฐาน Junior สถาปัตย์

Important!

นักเรียนใหม่ ม.4-5-6 (ไม่มีพื้นฐาน หรือไม่เคย เรียนติวสถาปัตย์ หรือมีมาเล็กน้อย)

หากต้องการเน้นสอบเข้าคณะสถาปัตยกรรม ภาควิชาต่อไปนี้
เน้นเรียนหลักสูตรภาคภาษาไทย (หลักสูตรปกติ)
• ภาควิชา สถาปัตยกรรม
• ภาควิชา สถาปัตยกรรมไทย  (หลังจบคอร์ส advance แล้ว ค่อยเสริมติวสถาปัตยกรรมไทย โดยเรียน pat4 ควบคู่ไปด้วย )
• ภาควิชา สถาปัตยกรรมภายใน  (หลังจากจบคอร์ส advance แล้ว เสริมคอร์ส interior โดยเรียน pat4 ควบคู่ไปด้วย )
• ภาควิชา ภูมิสถาปัตยกรรม
• ภาควิชา ออกแบบอุตสาหกรรม / ศิลปอุตสาหกรรม (หลังจากจบคอร์ส advance แล้วค่อยเสริม Drawing และออกแบบฯ โดยเรียน pat4 ควบคู่ไปด้วย )
• ภาควิชา อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับงานสถาปัตยกรรม ทั้งหลักสูตร 4-5  ปี

*** ม.4-5 ต้องการเรียนแบบปกติ แนะนำ คอร์ส PAT4 BASIC1
*** ถ้าอยู่ ม.5-6 ต้องการเรียนแบบเข้มข้น intensive เพื่อที่จะต่อคอร์สที่สูงขึ้นไป เพื่อที่จะได้ทันสอบชัวร์ๆแล้ว แนะนำ คอร์ส PAT4 BASIC1+คอร์ส PAT4 BASIC2 แบบ 14 คาบ (รวม 2 คอร์ส เป็น 1 เดียว) จะคุ้มและประหยัดเวลากว่า
*** ถ้าอยู่ ม.6 แล้ว อยากเรียนให้ทันสอบและอยากทดลองทำข้อสอบ แนะนำ คอร์ส PAT4 BASIC1+คอร์ส PAT4 BASIC2 แบบ 18 คาบ (รวม 2 คอร์ส เป็น 1 เดียว รวมทำข้อสอบ) จะคุ้มและประหยัดเวลากว่า
*** ถ้าอยู่ ม.6 แล้ว อยากเรียนให้ทันส่ง Portfolio รอบที่ 1 แนะนำ คอร์ส PAT4 BASIC1+คอร์ส PAT4 BASIC2 แบบ 18 คาบ
*** น้องที่มีพื้นฐานมาเล็กน้อย สามารถลงคอร์สเสริมพื้นฐานได้ / หรือ ถ่ายรูปงานส่งมาให้ดูทาง Line id @artstudio มีเครื่องหมาย @

Important!

หากต้องการเน้นสอบเข้าคณะสถาปัตยกรรม หลักสูตรนานาชาติ หรือทำ PORTFOLIO เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ
• เน้น INDA ที่จุฬาฯ ติวคอร์ส CUTAD
• เน้น พระจอมเกล้าธนบุรี ภาควิชา สถาปัตยกรรม / สถาปัตยกรรมภายใน / ออกแบบอุตสาหกรรม ติวคอร์ส CUTAD 1-2-3 ก่อน แล้วเสริมตามสาขาวิชา
*** แนะนำ คอร์ส เน้นสอบ CUTAD หรือ เข้าหลักสูตรนานาชาติ

Important!

นักเรียนเก่า ม.4 แนะนำ คอร์สนี้
นักเรียนเก่า ม.5 แนะนำ คอร์สนี้
นักเรียน เก่า ม.6 ที่จบ PAT4 BASIC1  แนะนำ คอร์ส PAT4 BASIC2+FINAL exam แบบ 14 คาบ (รวม 2 คอร์ส เป็น 1 เดียว) จะคุ้มและประหยัดเวลากว่า
นักเรียนเก่า ม.6 ที่จบ PAT4 BASIC2  ขึ้นไป และเน้นสอบ TCAS รอบ 3-4 แนะนำ คอร์สนี้
นักเรียนเก่า ม.6 ที่จบ PAT4 BASIC2  ขึ้นไป และเน้นสอบ  TCAS รอบ  1 เน้น PORTFOLIO และจะสอบ TCAS รอบ 3-4  เผื่อไว้ แนะนำ คอร์สนี้

Important!


นักเรียนเก่า – ใหม่ ม.4-5-6 ที่ว่างไม่ตรงกัน แนะนำ ให้ลง คอร์ส จัดตารางเอง

 

Screen Shot 2019-08-28 at 6.37.53 PM

• ปูพื้นฐานสถาปัตย์ น.ร.ใหม่ ม.1-2-3 [8 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share  คอร์สนี้สำหรับ ม.1-2-3 ถูกออกแบบมาให้ – น้องๆที่สนใจทางด้านสถาปัตยกรรมต่างๆ  สถาปัตยกรรมภายใน ออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ (เฟอร์นิเจอร์ ผ้า เซรามิกส์ กราฟฟิค ผลิตภัณฑ์) ไม่ว่าจะเรียนภาคไทยในอนาคต หรือ หลักสูตรนานาชาติ หลักสูตร 1 • พื้นฐานรูปร่าง รูปทรง การควบคุมเส้น • แสงเงา • ทัศนียภาพ • รูปร่างรูปทรงและแสงเงา • การใช้ดินสอ • การอ่านแบบ  isometric • ต้นไม้ • คน หลักสูตร 2 • ทัศนียภาพ • อาคาร • ต้นไม้ • คน • การใช้ปากกาและดินสอ • การอ่านแบบ isometric หลักสูตร 3 • …

View page »

Screen Shot 2019-08-28 at 6.32.17 PM

• ติวสถาปัตย์ น.ร.ใหม่ ม.4-5 [10 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share หลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-(6*) [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5 ถูกออกแบบมาให้ * น้อง ม.6 แนะนำให้เรียนอย่างต่ำ 14 คาบ หรือ  10 ก็ได้ หากไม่มีเวลา – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส …

View page »

Screen Shot 2019-08-28 at 6.33.49 PM

• ติวสถาปัตย์ (คุ้มๆ) น.ร.ใหม่-เก่า ม.4-5 [15 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share หลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ………… (แนะนำในห้องเรียน) หากน้องจริงจังสุดๆ พี่ขอแนะนำ ให้ลง 2 คอร์ส ทั้ง PAT4 BASIC1 …

View page »

Screen Shot 2019-08-28 at 6.34.51 PM

• ติวสถาปัตย์ น.ร.ใหม่ ม.6 ทันสอบ! [18 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share  หลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ………… (แนะนำในห้องเรียน) หากน้องจริงจังสุดๆ พี่ขอแนะนำ ให้ลง 2 คอร์ส ทั้ง PAT4 BASIC1 …

View page »

Screen Shot 2019-08-28 at 6.38.27 PM

• ติวสถาปัตย์ น.ร.เก่า ม.4-5 [12+1 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5 นักเรียนเก่า ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ม.5 ที่เรียนจบคอร์ส BASIC 2 แล้ว เรียนต่อคอร์ส  ADVANCE 1 ได้ทันที หรือ ใครที่จบ ADVANCE 1 แล้ว ก็ต่อ 2-3 ได้ทันที : เน้น ทัศนียภาพที่เขียนยากขึ้น การ deline เพื่อทำ port และการออกแบบ skd และ graphic – น้อง ม.5 ที่เรียนจบคอร์ส ADVANCE ทั้งหมดแล้ว สามารถต่อคอร์ส newTCAS ได้ทันที (เรียนข้อสอบ TCAS ระบบใหม่ที่กำลังจะค่อยๆเปลี่ยน) : เน้น การออกแบบ skd และ การทำ portfolio และการเขียนทัศนียภาพที่ยากขึ้น …

View page »

Screen Shot 2019-08-28 at 6.34.19 PM

• ลุยโจทย์+ทำPORT tcas#1 เข้มๆสถาปัตย์ น.ร.เก่า ม.6 ทันสอบ! [12+2 คาบ] พ.ย.-ก.พ.

Share หลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.1-2-3-4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์ส ม.6 แบ่งออกเป็น 2 คอร์ส • เน้น สอบเข้า สถาปัตย์ ในรอบที่ 3 หรือ 4 ไม่เน้นทำ Portfolio : เนื้อหาจะเน้นข้อสอบ PAT4 แนวใหม่ และแนวเก่า และสิ่งที่อาจจะออกข้อสอบ • เน้นทำ Portfolio ลาดกระบัง ศิลปากร พระนครเหนือ เกษตร ธรรมศาสตร์ หรือ จะเน้นเข้าภาคไทย แต่เผื่อ INDA และ บางมดด้วย และ เรียนทำข้อสอบ PAT4 จำนวน 4-5 คาบเรียน ถ้าจะลงราคาประหยัด แนะนำให้ลงคอร์ส เปิดเทอมไปด้วย ! ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

1

• ติวสถาปัตย์ PAT4 จัดตารางเอง นร.ใหม่-เก่า ม.4-5 ทันสอบ! [11 คาบ] เริ่ม ต.ค.-ธ.ค.

Share หลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่-เก่า] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให -  น้องที่ไม่มีปิดเทอม หรือเวลาไม่แน่นอน สามารถจัดตารางเองได้ โดย นัดวัน แล้วมาตามนั้น .. กับพี่ที่สอน ในคลาส – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส …

View page »