• คอร์ส สถาปัตย์ (นร.เก่า-ใหม่) PAT4/CUTAD/สอบตรง/PORTFOLIO [ทันสอบ]

Screen Shot 2019-07-13 at 8.49.15 PM

ความถนัดทางสถาปัตย์ฯสำหรับน้อง ม.1-2-3-4-5 /หรือ ม.6 [นักเรียนใหม่] [10 คาบ]

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.1-2-3-4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ………… (แนะนำในห้องเรียน) หากน้องจริงจังสุดๆ พี่ขอแนะนำ ให้ลง 2 คอร์ส ทั้ง PAT4 BASIC1 + …

View page »

Screen Shot 2019-07-13 at 8.49.24 PM

ความถนัดทางสถาปัตย์ฯสำหรับน้อง ม.2-3-4-5-6 [นักเรียนใหม่] [15 คาบ]

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.2-3-4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และมั่นใจว่า จะสอบสถาปัตย์ ทั้งภาคไทย หรือ ภาคอินเตอร์ ในระบบ TCAS จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 700 คนตลอด 10 ปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – ขั้นเขียนเองได้ และพอทำข้อสอบข้อง่ายๆได้ – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ……….. (แนะนำในห้องเรียน) …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-07-13 at 8.49.32 PM

ความถนัดทางสถาปัตย์ฯสำหรับน้อง ม.2-3-4-5-6 [น.ร.เก่า] [11-15 คาบ]

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.2-3-4-5-6 [นักเรียน เก่า] คอร์สนี้สำหรับ ม.2-3-4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – คอร์สต่อเนื่องจากปิดเทอมสำหรับน้องที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และมั่นใจว่า จะสอบสถาปัตย์ ทั้งภาคไทย หรือ ภาคอินเตอร์ ในระบบ TCAS เลือกคอร์สไม่ถูกติดต่อ id line @artstudio  มีเครื่องหมาย @ …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »