•คอร์สติวสถาปัตย์:SUMMER 62/PAT4/CUTAD/PORTFOLIO

Screen Shot 2019-01-07 at 8.56.30 PM

•[นร.ใหม่] คอร์ส ติวสถาปัตย์ “พื้นฐาน” [10คาบ] ม.2-3-4-5-6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และจริงจัง คอร์สนี้เป็นการรวมเอาคอร์ส หัดเขียน Perspective เข้ามาด้วย จึงคุ้มกว่าแยกลง จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 800 คนตลอดสิบกว่าปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ………… (แนะนำในห้องเรียน) หากน้องจริงจังสุดๆ พี่ขอแนะนำ ให้ลง 2 คอร์ส ทั้ง PAT4 BASIC1 + …

View page »

Screen Shot 2019-01-10 at 7.30.05 PM

•[นร.ใหม่] คอร์ส ติวสถาปัตย์ “พื้นฐานแน่นๆ แนะนำ” [15คาบ] ม.4-5-6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และมั่นใจว่า จะสอบสถาปัตย์ ทั้งภาคไทย หรือ ภาคอินเตอร์ ในระบบ TCAS จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 700 คนตลอด 10 ปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – ขั้นเขียนเองได้ และพอทำข้อสอบข้อง่ายๆได้ – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ……….. (แนะนำในห้องเรียน) …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-01-07 at 8.57.38 PM

•[นร.ใหม่] คอร์ส ติวสถาปัตย์ “เข้มข้นสุดๆ แนะนำ” [20คาบ] ม.4-5-6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5-6 [นักเรียนใหม่] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5-6 ถูกออกแบบมาให้ – น้อง ที่สนใจจะเรียนทางด้านความถนัดทางสถาปัตยกรรม และมั่นใจว่า จะสอบสถาปัตย์ ทั้งภาคไทย หรือ ภาคอินเตอร์ ในระบบ TCAS จากประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปีในความถนัดทางสถาปัตยกรรม คอร์สนี้เป็นคอร์สเริ่มต้นที่ทำให้น้องๆ ที่ไม่เคยเขียน หรือ เขียนไม่เป็น พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนสอบติดคณะสถาปัตยกรรมไปไม่ต่ำกว่า 700 คนตลอด 10 ปี วัตถุประสงค์ ของคอร์สนี้ – ให้น้องได้ทดลองเรียนเบื้องต้น เพื่อเช็คความมั่นใจในตนเอง หรือ เรียนจริงจังเพื่อสอบ – ทดลองเรียน พื้นฐานการวาดเส้นสถาปัตยกรรมในเบื้องต้น – ขั้นเขียนเองได้ และพอทำข้อสอบข้อง่ายๆได้ – เรียนจริงจังเพื่อปูพื้นฐานที่ดีในการทำข้อสอบในคอร์สต่อไป และน้องๆ จะได้ลองทำข้อสอบแนว PAT4 เต็มชุด – รู้จักสาขาต่างๆของสถาปัตยกรรม และวิธีการสอบและการเตรียมตัวสอบเข้า ณ ปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มในอนาคต จบคอร์สนี้ แล้วแนะนำให้ต่อคอร์ส ……….. …

View page »

Screen Shot 2019-01-10 at 4.17.51 PM

•[นร.ใหม่] คอร์สติวสถาปัตย์ จัดตารางเอง 10/20 คาบ ม.3-6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.3-4-5-6 [นักเรียนใหม่] รายละเอียดคอร์ส ครบถ้วนเหมือนคอร์สปกติทุกประการ …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-01-11 at 1.38.26 PM

•[นร.เก่า] คอร์ส ติวสถาปัตย์ ม.4-5 เข้มๆเตรียมสอบ

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.4-5 [นักเรียนเก่า] คอร์สนี้สำหรับ ม.4-5 ถูกออกแบบมาให้ น้องนักเรียนเก่า ระดับชั้น ม.3 ขึ้น ม.4 และ ระดับชั้น ม.4 ขึ้น ม.5 ที่เคยเรียนอาร์ตสตูดิโอมาแล้ว สามารถสอบถามคอร์สที่จะต้องต่อได้ใน Class เรียน หรือ Line id @artstudio …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-01-10 at 7.30.43 PM

•[นร.เก่า] คอร์สติวสถาปัตย์ “เข้มข้น+ทำPORT” ม.6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.6 [นักเรียนเก่า] คอร์สนี้สำหรับ ม.6 ถูกออกแบบมาให้ น้องนักเรียนเก่า ระดับชั้น ม.5 ขึ้น ม.6 และ ระดับชั้น ม.6 ที่เคยเรียนอาร์ตสตูดิโอมาแล้ว สามารถสอบถามคอร์สที่จะต้องต่อได้ใน Class เรียน หรือ Line id @artstudio …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-01-10 at 7.29.05 PM

•[นร.เก่า] คอร์สติวสถาปัตย์ จัดตารางเอง ม.3-6

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.3-4-5-6 [นักเรียนเก่า] รายละเอียดคอร์ส ครบถ้วนเหมือนคอร์สปกติทุกประการ ไม่สะดวกวันเวลาที่มีให้เลือก ติดเรียน ติดไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด จัดเองได้เลย …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »

Screen Shot 2019-02-23 at 4.17.54 PM

•[นร.เก่า] คอร์ส ติว CUTAD / เน้นสอบ INDA + PORTFOLIO

Shareหลักสูตร แนะนำ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมสำหรับน้อง  ม.6 [นักเรียนเก่า] คอร์สนี้สำหรับ ม.6 ถูกออกแบบมาให้ น้องนักเรียนเก่า ระดับชั้น ม.5 ขึ้น ม.6 และ ระดับชั้น ม.6 ที่เคยเรียนอาร์ตสตูดิโอมาแล้ว สามารถสอบถามคอร์สที่จะต้องต่อได้ใน Class เรียน หรือ Line id @artstudio …………………………………………………………………………………………………………………………………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………………….  

View page »